A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2019-2020

Về dự buổi lễ tổng kết năm học hôm nay, tôi rất vinh dự được đại diện cho thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm Trường THCS Đông Cứu, có đôi lời bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình nhân ngày tổng kết năm học 2019-2020. Trước tiên, cho phép tôi xin gửi đến quý thầy cô cùng các em HS lời chào trân trọng nhất .

Nhìn lại chặng đường một năm qua, chúng tôi tự hào khẳng định rằng tuy nhà trường còn gặp khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm của toàn thể THẦY VÀ TRÒ, Nhà trường cũng đã đạt những thành tích đáng ghi nhận qua các cuộc giao lưu GV giỏi, các sân chơi trí tuệ dành cho HS, … mà BGH trường đã nêu.

Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền các cấp, của Phòng giáo dục, sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của hội phụ huynh, cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của các thế hệ thầy và trò Trường THCS Đông Cứu. Các thầy cô giáo trong nhà trường luôn đoàn kết một lòng, tận tụy phấn đấu trong giảng dạy, trong công tác, tùng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhiều em học sinh không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sống có hoài bão, ước mơ cao đẹp,…Trong số đó, có nhiều em đạt thành tích cao trong các cuộc thi ................................................,

 

 

 

 

Đó là niềm vui, niềm tự hào của tất cả giáo viên trường THCS Đông Cứu chúng tôi. Bên cạnh đó, cũng còn không ít những em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chưa có chí vươn lên trong học tập, bố mẹ đi làm ăn xa, đó cũng là nỗi băn khoăn đặt ra cho mỗi giáo viên chúng tôi cần nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm trong việc dạy bảo giúp các em trở thành người hữu ích trong những năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 45
Tháng trước : 370
Năm 2021 : 45
Năm trước : 10.211
Tổng số : 16.422