A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Kính thưa Quí vị đại biểu !
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo !
Hôm nay, nhìn lại chặng đường đã qua, thầy và trò nhà trường rất phấn khởi và tự hào với những gì thế hệ trước đã gây dựng. Chặng đường phía trước có nhiều cơ hội và thách thức mới. Cán bộ, giáo viên nhà trường phải vượt qua những khó khăn trước mắt cũng như lâu dài. Mục tiêu mà thầy và trò nhà trường hướng tới là tiếp tục ổn định và phát triển nhà trường theo hướng đổi mới. Đổi mới cả về hình thức và nội dung đào tạo, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Tiếp tục thực hiện một cách sáng tạo và có hiệu quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Các thầy cô cần phải chú trọng rèn luyện phẩm chất, đạo đức nhà giáo, nâng cao trình độ chuyên môn. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý đào tạo, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.


Nhân ngày hôm nay, nhà trường luôn mong muốn các em học sinh cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, kỹ năng sống, để vững bước trên con đường phía trước.


Mỗi thầy giáo, cô giáo cần phải tâm huyết và trách nhiệm với nghề, giữ vững phẩm chất đạo đức, làm việc tận tuỵ, tất cả vì học sinh thân yêu. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường hãy phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác, đồng thuận, chung sức xây dựng nhà trường. Thực hiện được những điều đó, nhất định chúng ta sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách, tiếp tục đưa Nhà trường phát triển đi lên.

Sau đây là chương trình văn nghệ chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày lễ trang trọng này:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 43
Tháng trước : 370
Năm 2021 : 43
Năm trước : 10.211
Tổng số : 16.420