Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020

Kính thưa các đồng chí Nguyễn Trọng Tam - Phó trưởng phòng GD-ĐT!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên nhà trường!

Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu, năm học tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chống bỏ học; là năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh với chủ đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Với những tinh thần nhiệm vụ đó cho phép tôi được thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường – đội ngũ thầy cô giáo: xin được nhiệt liệt chào đón các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đại biểu trường bạn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, hội khuyến học, quý thầy cô giáo, các vị khách quý đã về dự với hội nghị. Xin chúc quý vị sức khỏe - hạnh phúc.

Kính thưa các đồng chí!

Trong năm học này, mặc dù nhà trường còn gặp khó khăn, chất lượng học tập của học sinh thấp, tỷ lệ học sinh nghỉ học, bỏ học, đi học thất thường ngày càng cao; nhưng với tinh thần trách nhiệm tình thương của người thầy, trách nhiệm của nhà giáo dục, chúng ta nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn để thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Với tinh thần tấm gương đạo đức nhà giáo; phẩm chất chính trị của người cán bộ công chức, viên chức; tinh thần hăng say lao động, tất cả vì học sinh thân yêu. Trong hội nghị này tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí hãy phát huy khả năng trí tuệ của mình, tập trung xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; hoàn chỉnh các quy chế hoạt động để xây dựng nhà trường có kỷ cương, nề nếp phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của địa phương.

Thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và trí tuệ của tập thể. Với sự quyết tâm của các đồng chí, tôi đề nghị mỗi đồng chí hãy phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung, đề xuất các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các nội dung sửa đổi của các qui chế để xây dựng và giữ gìn kỷ cương trật tự trong cơ quan đơn vị, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị.

Thay mặt nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn và gửi tới các đồng chí đại biểu, quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe – hạnh phúc. Chúc toàn thể hội nghị ngày hôm nay thành công và thắng lợi.

Xin chân trọng cảm ơn!