A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Lời đầu tiên, cho tôi xin được thay mặt BTC chương tình gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị phụ huynh có mặt trong buổi văn nghệ chào mừng ngày 20/11 hôm nay.

Kính thưa các bậc phụ huynh và các Thầy Cô giáo.

Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các Thầy các Cô. Ngay lúc này đây, tất cả chúng ta đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ đầu tiên Cô dạy, đến những bài giảng của Thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy Cô luôn là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Kính thưa các bậc phụ huynh, các Thầy Cô giáo, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Được sự nhất trí của đảng ủy, chính quyền địa phương, hôm nay Thầy và trò trường THCS Đông Cứu tổ chức buổivăn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

1. Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục đơn ca với ca khúc "Buôn bấc buôn dầu” do em Nguyễn Thị Yến Phương học sinh lớp 7B  trình bày.

2. Tiếp theo là ca khúc "Mẹ yêu ơi" do em học sinh lớp 6A trình bày.

3. Ca khúc "Nơi ấy con tìm về" do học sinh lớp 6B trình bày.

4. Ngay sau đây sẽ là một tiết mục nhảy “Nhớ ơn thầy cô” do các em học sinh lớp 6A trình bày. Xin một chàng pháo tay thật nồng nhiệt để cổ vũ các em.

5. Tiếp theo là tiết mục múa "Cô ơi"  do các em học sinh lớp 6B trình bày.

6. Sau các tiết mục múa là bài hát "Tháng năm không trở lại" do em Quỳnh Như học sinh lớp 9A trình bày.

 

4. Tiếp theo là tiết mục đơn vị hát song ca "chẳng còn những ngày ấy" do các em học sinh lớp 9B trình bày.

Kính thưa các bậc phụ huynh, các Thầy giáo Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, hôm nay chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Thầy và trò trường THCS Đông Cứu biểu diễn, chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin được khép lại tại đây.

Một lần nữa, cho phép tôi xin được thay mặt BTC kính chúc các bậc phụ huynh, các Thầy giáo, Cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc cho các em học sinh hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 45
Tháng trước : 370
Năm 2021 : 45
Năm trước : 10.211
Tổng số : 16.422