Chương trình quay xổ số học tập

QUAY  XỔ SỐ HỌC TẬP - HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường THCS Đông Cứu đã phát động chương trình “Xổ số học tập” dành cho tất cả các lớp trong toàn trường. Chương trình đã tạo động lực lớn cho học sinh cố gắng phấn đấu học tập, giành nhiều điểm tốt.

Có lẽ phong trào thi đua điểm tốt đã không còn mới lạ với chúng ta. Điểm học tập là điểm kiểm tra 8, 9, 10 đối với tất cả các bài kiểm tra trên lớp. Chính vì vậy mỗi bạn học sinh cần phải rất cố gắng để hái được nhiều điểm tốt nhất có thể trong một tháng thi đua này.

Thầy Nguyễn Đức Khải và Cô Quang Thị Tâm - TPT Đội thông báo cơ cấu giải thưởng và tổng kết đợt thi đua chào mừng 20/11

Quả thật, kể từ lúc phát động phong trào, không khí học tập trong mỗi lớp sôi nổi hơn nhiều. Mỗi giờ học là một cơ hội để các bạn gặt hái điểm tốt. Số tiết học tốt tăng lên đáng kể. Điều này khiến thầy cô giáo vô cùng hài lòng trước những cố gắng của học sinh.

Phần thú vị nhất có lẽ cũng là phần được nhiều người mong đợi nhất chính là giải thưởng. Và cuối cùng nhà trường đã phát hành 1360 vé cho 9 lớp trong toàn trường. Có tất cả 18 giải. Trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba, 10 giải khuyến khích. Giải thưởng lớn nhất – giải đặc biệt sẽ không bốc mà được trao cho bạn học sinh đạt được nhiều điểm tốt nhất.

Vào sáng thứ năm ngày 19/11, trường THCS Đông Cứu đã tổ chức quay xổ số. Khỏi phải nói không khí trên sân trường đã náo nhiệt đến mức nào! Các em học sinh hăng hái tham gia, hồi hộp chờ kết quả.

Học sinh chú ý lắng nghe và hồi hộp chờ kết quả

Lớp trướng các lớp đại diện lên bốc thăm giải khuyến khích

Thầy Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch công đoàn lên bốc thăm giải ba cho các em

Cô Nguyễn Thị Thu Hà- Tổ trưởng tổ KHXH lên bốc thăm giải nhì cho các em học sinh

Thầy Vũ Huy Linh - Phó BT Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên bốc thăm giải nhất cho các em học sinh

“Xổ số học tập” được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ để động viên, tạo hứng thú cho học sinh thi đua học tập mà còn thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các bạn. Phong trào được phát động cũng là giúp cho học sinh cố gắng gặt hái được nhiều hoa điểm tốt tặng thầy cô nhân ngày 20/11. Giành được nhiều xổ số học tập không chỉ giúp cho bảng điểm của các học sinh cao hơn mà còn khiến cho cả lớp, thầy cô và gia đình tự hào.