A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐỂ GIẢNG DẠY TRONG CÁC BUỔI NGOẠI KHÓA

 

Tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Gia Bình

          Ngày 01/12/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Bình tổ chức Lớp tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên các trường từ bậc Mầm non đến THCS trên địa bàn huyện.

 

 

Tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Diên Khánh

          Ngày 06/06/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh tổ chức Lớp tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên của 55 trường từ bậc Mầm non đến THPT trên địa bàn huyện.

 

Quang cảnh lớp tập huấn

 

          Tại lớp tập huấn, các thầy cô giáo đã được tìm hiểu những kiến thức cần thiết trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá như: các thành phần độc hại trong khói thuốc lá; tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe; các bệnh thường mắc phải khi hút thuốc lá; những thiệt hại về kinh tế, môi trường do việc sử dụng thuốc lá gây nên; các nội dung cơ bản của Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và lợi ích của việc xây dựng môi trường trường học không khói thuốc lá. Đồng thời, các thầy cô giáo đã được hướng dẫn việc triển khai các hoạt động phòng chống tác thuốc lá tại trường học và các bước xây dựng trường học không khói thuốc lá.

 

Thạc sĩ Bùi Thế Thực - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh giới thiệu các bệnh dễ mắc phải khi hút thuốc lá


          Trên cơ sở nội dung tập huấn và các văn bản hướng dẫn, các Trường sẽ chủ động tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, giáo viên, học sinh để thực hiện tốt Luật “Phòng, chống tác hại thuốc lá”, không sử dụng thuốc lá và tích cực triển khai, kiểm tra, giám sát việc thực hiện môi trường trường học không khói thuốc lá./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 43
Tháng trước : 370
Năm 2021 : 43
Năm trước : 10.211
Tổng số : 16.420